Hypothetical Change in Independent Variable

#1
Nhiều gia đình hiện nay lo lắng về vấn đề hút bể phốt nhưng phải đục phá ảnh hưởng đến công trình cũng như không gian xung quanh. Giờ đây, Avico có dịch vụ thông tắc bể phốt không đục phá rất an toàn đến với khách hàng.
>>> Xem thêm thông tin tại Hút bể phốt tại hoàng mai : https://hutbephottaihanoi.vn/hut-be-phot-tai-hoang-mai/
Sử dụng hệ thống máy móc hiện đại để thông tắc bể phốt không đục phá
Để đảm bảo cho quá trình thông bể phốt trở nên an toàn đối với công trình của khách hàng công ty chúng tôi có sử dụng những hệ thống xe và máy móc rất hiện đại. Chỉ cần vận hành máy là có thể hút được các chất thải bị ứ đọng bên trong bể phốt một cách nhanh chóng.

Các chất thải được hút sẽ được đưa vào thùng chứa mà công ty đã chuẩn bị, đảm bảo không để các chất thải gây ra bên ngoài ảnh hưởng đến không gian xung quanh. Đồng thời hạn chế tối đa mùi hôi khó chịu ảnh hưởng con người.
Nhờ vào hệ thống máy móc hiện đại mà tiết kiệm được thời gian thông tắc bể phốt so với hình thức hút bể phốt truyền thống. Tiết kiệm được nguồn nhân lực một cách tối đa.
>>> Quý khách tham khảo tại hút bể phốt tại Đống Đa : https://hutbephottaihanoi.vn/hut-be-phot-tai-dong-da/
Đội ngũ nhân viên thông tắc bể phốt chuyên nghiệp
Không chỉ sử dụng những trang thiết bị hiện đại mà nhân viên bên công ty rất chuyên nghiệp, đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong nghề. Đảm bảo thời gian làm việc luôn diễn ra trong một khoảng thời gian nhanh nhất.
Hơn nữa, khi đã có kinh nghiệm nên họ luôn có giải pháp tiến hành thông tắc bể phốt một cách tốt nhất. Đặc biệt là không xảy ra sai sót trong quá trình làm việc. Vận hành các phương tiện hút bể phốt thành thạo.
Nhân viên luôn có thái độ làm việc rất nghiêm túc cũng như luôn tôn trọng khách hàng, thân thiện. Chính vì thế mà khách hàng luôn hài lòng về chất lượng phục vụ của bên công ty chúng tôi và sử dụng dịch vụ khi có nhu cầu.
Hơn nữa, mức giá mà công ty chúng tôi báo cho khách hàng luôn ở mức ưu đãi cũng như rẻ nhất đối với người có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty.
Giờ đây, nếu như bạn muốn thông tắc bể phốt không đục phá thì có thể liên hệ với công ty hút bể phốt avico để được hỗ trợ một cách tốt nhất. Hoặc gọi đến số hotline 0984 706 622 để được chúng tôi tư vấn nhanh. hoặc tham khảo tại trang web hút bể phốt avico :http://hutbephottaihanoi.vn
 
Last edited:

obh

Active Member
#2
Hi Nguyen,

I have only questions :)

What is "percentage of calls"? (percentage of what? and from what?)
I assume when you say "regression" you mean linear regression?
Is the "sales" linear to the "percentage of calls"?
What do you mean "a minimum of 30% for everyone"?