tlminhanh

Thiết kế App Điện Thoại, Làm App Mobile
Thiết kế logo đáp ứng là một cách quan trọng để đảm bảo rằng thương hiệu của bạn duy trì nội dung trực quan trên mọi kênh. Hơn nữa, có sức mạnh trong các logo đơn giản hóa. Rốt cuộc , bộ não con người tự nhiên nhớ lại và lưu giữ thông tin đơn giản dễ dàng hơn so với các dạng phức tạp.

Nhu cầu về sự đơn giản trong thiết kế logo là lý do tại sao các công ty đã thử nghiệm những gì chúng ta biết là “logo đáp ứng” trong một số năm. Hãy nhìn vào nỗ lực đầu tiên của Apple trong việc tạo ra một logo từ năm 1976. Mặc dù hình ảnh đẹp và sáng tạo, nhưng nó quá phức tạp để tồn tại, đặc biệt là trong môi trường kỹ thuật số ngày nay.


Biểu trưng đáp ứng

Bằng cách chuyển sang một thứ gì đó đơn giản hơn, Apple đã có thể tạo ra một hình ảnh dễ nhớ hơn cho khách hàng của họ và cũng dễ thích nghi hơn.

Các lợi ích của một biểu trưng đáp ứng bao gồm:

Tự do khám phá mọi kênh: Với biểu trưng đáp ứng, bạn không phải lo lắng về cách các kế hoạch quảng cáo của mình sẽ hiển thị trên các thiết bị khác nhau như máy tính và điện thoại thông minh. Bạn có quyền tự do tương tác với khách hàng của mình mọi lúc mọi nơi mà không làm mất đi tính toàn vẹn trong hình ảnh thương hiệu của bạn.
Website
https://thienthoi.com.vn/thiet-ke-app/
Occupation
Thiết kế App Điện Thoại, Làm App Mobile